Viettinhhoa.com.vn chuyên Sản xuất các loại cửa, cổng, rào, lan can bằng chất liệu nhôm đúc.

Cổng Nhôm Đúc Phan Thiết

Cổng Nhôm Đúc Phan Thiết

Cổng là một trong những sản phẩm trang trí ngoại thất không thể thiếu trong tất cả các công trình xây dựng hiện nay. Ngoài tác dụng bảo vệ gia trang thì những chiếc cổng còn là điểm nhấn đầu tiên mỗi khi bạn bè hoặc người thân bước căn nhà của bạn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm làm cổng như cổng sắt, cổng gỗ, cổng inox, v.v… Đặc biệt các sản phẩm được làm từ cổng nhôm đúc Phan Thiết đã và đang chiếm trọn được niềm tin của khách hàng, bởi những đặc tính nổi bật mà chúng mang lại. Bên cạnh đó các sản phẩm cổng nhôm đúc mạ đồng còn có rất nhiều đặc tính nổi bật như: độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội, không bị gỉ sét, không bị cong vênh.

Công ty Việt Tinh Hoa
chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm đúc với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt các sản phẩm cổng nhôm đúc mạ đồng Phan Thiết do công ty Việt Tinh Hoa chúng tôi thiết kế và thi công luôn nhận được rất nhiều những đánh giá rất tốt đến từ phía khách hàng và những chủ đầu tư lớn.

CÔNG TY TNHH XD - TM VIỆT TINH HOA
Địa chỉ: 28/15/5 Nguyễn Bảo Đức, Khu phố 6, Phường Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai.
Nhà máy sản xuất: Ấp 6, xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Hotline: 0982 811 833
Website: www.congbietthusaigon.com - www.viettinhhoa.com.vn
Email: congbietthusaigon@gmail.com

Dịch vụ liên quan: